4 tư thế “yêu” chàng thích thú nhất

tư thế yêu
tư thế yêu

Đời sống tình dục sẽ luôn là điều mới lạ nếu mỗi cặp đôi biết sáng tạo cho mỗi cuộc yêu của mình. Việc thay đổi các tư thế yêu khác nhau là một trong những yếu tố cần được quan tâm. Hãy cùng http://hammuon.vn/ tìm hiểu về 4 tư thế quan hệ các chàng hứng thú nhất nhé.

tư thế yêu
tư thế yêu

Tư thế “yêu” từ phía sau

Với tư thế quan hệ này các đấng mày râu có thể ôm trọn được 3 vòng của người phụ nữ. Ngoài việc xâm nhập, nam giới có thể kích thích bạn tình ở nhiều vị trí khác nhau, tạo khoái cảm. Đồng thời sự tận hưởng được cả cơ thể người phụ nữ nam giới sẽ bị kích thích mạnh, hoạt động yêu trở nên hưng phấn hơn.

Phụ nữ chủ động

Tư thế này giống như tư thế yêu kiểu truyền thống nhưng hoán đổi lại vị trí cho nhau với nữ nằm ở trên và nam nằm ở dưới. Đa số nam giới đều thích người phụ nữ của mình chủ động với chuyện yêu, hoang dã và đầy cuốn hút. Tư thế này sẽ giúp người phụ nữ phát huy được điều đó và đồng thời nam giới cũng có điều kiện ngắm toàn bộ cơ thể quyến rũ của bạn tình cùng sự di chuyển nhịp nhàng của họ.

Xem thêm:

Tư thế nằm nghiêng

Tư thế nằm nghiêng với nam và nữ nằm quay về một phía, chân người nữ để lên eo người nam. Bạn nam chỉ việc di chuyển cơ thể một cách nhịp nhàng và thâm nhập sâu hơn. Tư thế này cũng dễ dàng tìm kiếm được điểm G của người phụ nữ và đưa bạn tình nhanh chóng đạt khoái cảm.

Tư thế quỳ gối

Nữ quỳ xuống sàn với góc 90 độ, tay chống xuống sàn. Người nam ở đằng sau có thể thâm nhập sâu hơn và đem lại khoái cảm mới lạ cho bạn tình. Tuy nhiên, tư thế này nam giới nhanh chóng xuất tinh, do vậy cần kiểm soát quá trình xuất tinh để cuộc yêu kéo dài lâu hơn.