Bao lâu thì nam giới bị xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm ở nam giới
Xuất tinh sớm ở nam giới

Nhắc đến xuất tinh sớm chúng ta thường hiểu đơn giản đó là hiện tượng không thể kiểm soát xuất tinh của nam giới khi quan hệ khiến cả hai không thể đạt được khoái cảm tình dục. Tuy nhiên, làm thế nào để nam giới biết mình có bị xuất tinh sớm hay không và có tiêu chuẩn gì để đánh giá hay không? Hãy cùng hammuon.vn tìm hiểu nhé.

Xuất tinh sớm ở nam giới
Xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt tình dục và cảm hứng tình dục của cả hai. Khi chồng bị xuất tinh sớm, hầu hết các chị em đều cảm thấy thất vọng và không được thỏa mãn. Do đó, cần sớm phát hiện xuất tinh sớm để có biện pháp khắc phục kịp thời.

Theo các chuyên gia nam khoa, việc xác định thời gian xuất tinh sớm là khác nhau ở mỗi cặp đôi dựa trên tình trạng sức khỏe và nhu cầu tình dục ở mỗi người. Trong cuộc đời nam giới nào cũng có ít nhất một lần bị xuất tinh sớm. Theo nghiên cứu, ở đàn ông bình thường cuộc giao hợp thường kéo dài 10-15 phút mới xuất tinh. Đối với những người xuất tinh sớm thì cuộc yêu chỉ kéo dài 1-2 phút thì đã xuất tinh. Nếu tình trạng đó thường xuyên xảy ra thì bạn đã bị xuất tinh sớm.

Tuy  nhiên, cũng đừng quá lo lắng vì đó chỉ là thời gian tương đối được nghiên cứu trên tổng thể, cũng có rất nhiều cặp đôi dù quan hệ đến 20-30 phút cũng chưa thể thỏa mãn nhưng cũng có cặp đôi chỉ “yêu” 2-3 phút đã lên đỉnh. Do đó, cần dựa trên nhiều dấu hiệu khác để đánh giá. Tuy nhiên, hầu như với thời gian giao hợp dưới 3 phút được coi là xuất tinh sớm.

Xem thêm:

Phân loại xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm sinh lý: Đây là tình trạng xuất tinh sớm xảy ra không thường xuyên hoặc đến từ nguyên nhân tâm lý, chế độ dinh dưỡng không đầy đủ, thói quen sinh hoạt chưa khoa học… Chỉ cần điều chỉnh cách sinh hoạt là có thể điều trị hoàn toàn xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm bệnh lý: Một kích thích tình dục nhẹ có thể khiến nam giới xuất tinh, mặc dù chưa đi vào âm đạo bạn tình. Nam giới nên đến các cơ sở khám chữa nam khoa để biết rõ nguyên nhân và có hướng điều trị hiệu quả, an toàn nhất.

>>> Chữa bệnh xuất tinh sớm ở đâu Hà Nội?