4 Cực phẩm giúp nam giới cường dương

hàu tăng cường sinh lý
hàu tăng cường sinh lý

Rối loạn cương dương là một chứng yếu sinh lý rất hay gặp ở các đấng mày râu. Nhất là hiện nay việc sử dụng các công cụ hỗ trợ tình dục, thuốc uống bừa bãi làm tăng nguy cơ mắc rối loạn cương dương cho nam. Mời bạn cùng http://hammuon.vn/ tìm hiểu 10 loại thực phẩm hàng ngày giúp nam giới tăng cường sinh lực, kéo dài cuộc yêu.

Hàu

 

hàu tăng cường sinh lý
hàu tăng cường sinh lý

Hàu có giá trị dinh dưỡng cao là nguồn bổ sung dưỡng chất cho cơ thể nam giới. Hàu chữa được các bệnh như di tinh, mộng tinh, rối loạn cương dương và hỗ trợ điều trị liệt dương. Ngoài ra một số hải sản khác như cá, bào ngư, cua biển… cũng rất tốt cho sức khỏe và tình dục.

Tỏi

Chúng ta chẳng gì với tỏi – nguyên liệu không thể thiếu trong bất cứ một căn bếp nào. Tuy nhiên, ít ai được những công dụng tuyệt vời của tỏi trong hỗ trợ sinh lý cho phái mạnh.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, những người đàn ông có thói quen ăn tỏi sống có tỷ lệ bị rối loạn cương dương thấp hơn 2-3 lần so với nam giới khác. Tỏi cũng điều trị chứng bất lực ở nam giới do nguyên nhân tai nạn hoặc các bệnh mãn tính.

 

Gan động vật

Trong gan có chứa nhiều glutamine là chất làm tăng khả năng cương dương cho nam giới và tăng khả năng miễn dịch, khơi gợi thêm ham muốn “yêu”. Gan là thực phẩm tuyệt vời cho đời sống phòng the và sinh hoạt vợ chồng.

Cà rốt

Cà rốt có rất nhiều vitamin cùng nhiều khoáng chất khác. Ngoài tốt cho mắt thì cà rốt làm tăng sự lưu thông máu đến dương vật từ đó cải thiện chất lượng sinh dụctăng cường bản lĩnh đàn ông cho phái mạnh.

Xem thêm: