Bí kíp nhỏ để tình dục luôn như mới

Tình dục thăng hoa
Tình dục thăng hoa

Tuy không phải là yếu tố duy nhất quyết định đến hạnh phúc lứa đôi nhưng không thể phủ nhận được vai trò của tình dục đối trong thổi lửa hôn nhân. Hãy cùng http://hammuon.vn/ tìm hiểu bí kíp giúp tình dục luôn như mới là gì nhé.

Tình dục thăng hoa
Tình dục thăng hoa

Thoải mái khi yêu

Nhiều người thường nghe kể về thành tích “trên giường” của các đôi vợ chồng khác và than vãn về cuộc yêu của mình. Tuy nhiên, theo chuyên gia tình dục, tình dục thăng hoa chỉ khi các cặp đôi cân bằng được cuộc sống tình dục của mình.

Yêu khi sẵn sàng

Theo sự tổng hợp của số liệu thống kê cho biết tần suất yêu, thời gian yêu và khả năng cương dương phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe và sinh lý của mỗi người. Điều quan trọng nhất khi quan hệ chính là sự thoải mái của mỗi cá nhân, yêu khi thực sự sẵn sàng giúp tăng cường khoái cảm và dễ dàng lên đỉnh hơn. Đây là yếu tố quan trọng để đời sống tình dục hoàn hảo hơn.

>>> Tìm hiểu thêm chứng rối loạn cương dương tuổi trẻ

Thử trải nghiệm với những điều mới mẻ

Cho dù cuộc sống tình dục có nồng cháy đến mấy nhưng đến một giai đoạn này đó nó cũng sẽ chán nản và giảm hưng phấn trong mỗi lần “yêu”. Do vậy, yếu tố quan trọng chính là các cặp đôi cần biết đổi mới cuộc sống tình dục thông qua trải nghiệm những tư thế yêu mới, không gian mới, có thể lên kế hoạch cho những cuộc “yêu” khác hẳn với mọi ngày. Tuy nhiên, dù yêu theo cách nào nhưng cũng đảm bảo việc tránh thai an toàn và đảm bảo sức khỏe của chính mình và đối phương.

Thủ dâm giải tỏa căng thẳng

Quan hệ tình dục trực tiếp với bạn tình nhiều khi không thể giải quyết những căng thẳng, khó chịu trong cuộc sống hoặc công việc. Những lúc đó, bạn hãy thủ dâm để giúp mình thoải mái hơn. Với lợi ích của thủ dâm sẽ là điều tuyệt vời nếu bạn biết cách kiểm soát chúng làm gia tăng khoái cảm tình dục.

Xem thêm: