Nhanh chóng đưa nàng “lên đỉnh” với 60 giây

bí quyết đưa nàng lên đỉnh
bí quyết đưa nàng lên đỉnh

Tình dục là vấn đề thiết yếu, bẩm sinh của mỗi người. Tuy nhiên, để tình dục được thể hiện đúng với bản chất của nó nhất thì không phải ai cũng làm được. Nhiều đấng mày râu cứ cố gắng kéo dài thời gian quan hệ để chứng minh bản lĩnh đàn ông của mình nhưng nếu không được kích thích đúng cách thì bạn tình của họ cũng không thể lên đỉnh. Biết được điều đó, hammuon.vn sẽ tiết lộ với bạn bí quyết đưa nàng lên đỉnh nhanh chóng chỉ với 60 giây.

bí quyết đưa nàng lên đỉnh
bí quyết đưa nàng lên đỉnh

Khác với đàn ông, cơ thể phụ nữ đạt đến ngưỡng cực  khoái vẫn có khả năng lên đỉnh. Dưới đây là 6 bước đưa nàng đến với thực sự của khoái cảm tình dục.

1.Đảm bảo rằng cuộc “yêu” đang diễn ra hoàn toàn thoải mái, không chịu áp lực, gò bó. Cả hai đã thả lỏng cơ thể và tinh thần chuẩn bị cho cuộc yêu diễn ra.

2.Kích thích mộng tưởng về tình dục trong nàng. Đây là một trong những nghiên cứu của các chuyên gia tình dục Mỹ cho biết, người phụ nữ dễ dàng bị mộng tưởng tình dục với những câu chuyện, điều đó khiến họ phân tán thực tế và dễ dàng đạt được khoái cảm hơn.

3.Kích thích màn dạo đầu. Một cuộc biểu diễn không thể thiếu đi màn dạo đầu. Đây là bước các chàng khơi gợi sự thú vị và kích thích nàng. Nam giới có thể thực hiện các động tác ôm hôn, vuốt ve, âu yếm hay yêu bằng miệng.

4.Nhận biết dấu hiệu khi nàng hưng phấn. Khi để ý kỹ các chàng cơ thể dễ dàng nhận biết được thời điểm bạn tình của mình hưng phấn, bị kích thích nhờ sự căng cơ, những chuyển động của cơ thể, hơi thở hoặc tiếng kêu rên…

5.Đẩy mạnh kích thích. Khi phụ nữ đã đạt đến một ngưỡng khoái cảm, thay vì thâm nhập nhập sâu, các chàng đừng quên kích thích vuốt ve âm vật. Có thể sử dụng tay, miệng, cậu nhỏ hoặc đồ chơi tình dục… để kích thích tập trung điểm nóng ở nàng.

6.Thay đổi tư thế quan hệ với nữ ở trên khiến âm vật bị kích thích liên tục. Điều này khiến nàng nhanh chóng đạt đến nhiều lần khoái cảm và lên đỉnh tức thì.

Xem thêm: